Lời đầu tiên, Cá Heo Decor xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu, tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm Decor trang trí nội thất tại Cá Heo!

 

Cá Heo Decor là thương hiệu Decor trang trí nội thất mang phong cách Minimalism và Decor phong thuỷ. Cá Heo chuyên cung cấp sản phẩm trang trí không gian nghệ thuật, sản phẩm quà tặng phong thuỷ cao cấp, tượng đồng phong thuỷ, tường đèn trang trí hay tượng mô hình trang trí

 

Mục tiêu của Cá Heo là đưa những giá trị nghệ thuật trong không gian nội thất đến Quý khách hàng. Cá Heo đã và đang nổ lực tìm kiếm các sản phẩm mang giá trị nghệ thuật độc đáo, chất lượng cao cũng như có giá trị về phong thuỷ phù hợp với người Việt với hy vọng đồng hành cùng Quý khách hàng tìm ra những món đồ decor chất lượng cao, sang trọng, độc đáo, đẳng cấp. Từ những món đồ trang trí đơn giản thanh lịch, hiện đại đến những sản phẩm cổ điển nền nã hay những sản phẩm mang ý nghĩa phong thuỷ rước tài lộc, vạn sự tốt lành đều được Cá Heo lựa chọn và kiểm tra tỉ mỉ trước khi đưa đến Khách hàng, mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những mảnh ghép hoàn hảo nhất cho không gian của mình.

 

Với định hướng xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu, tiêu chí phục vụ: “Tất cả dành cho khách hàng”, khi đến với Cá Heo Decor Quý khách hàng sẽ được phục vụ với sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện. Được tư vấn về các sản phẩm phù hợp với không gian của mình, sản phẩm độc đáo và chất lượng với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm có mẫu mã phong phú và không ngừng được cập nhật để phù hợp với xu hướng.

 

Cá Heo Decor hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong nội thành cũng như giao hàng Toàn Quốc. Có mức chiết khấu cùng chính sách hấp dẫn đối với các đại lý và công ty thiết kế. Đặc biệt, Cá Heo Decor còn có chuyên viên tư vấn hiểu biết về phong thuỷ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng lựa chọn đúng món đồ trang trí ý nghĩa, phù hợp với mong muốn và yêu cầu của Quý khách.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như nguyên tắc hoạt động của Cá Heo Decor. Hi vọng bài viết sẽ mang đến Quý khách hàng sự tin tưởng khi đến với Cá Heo Decor. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

                                                           

 

 

 

CÁ HEO DECOR – Mảnh ghép không gian hoàn hảo

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn